CUỘC THI ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG HƯNG THỊNH

CUỘC THI ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG HƯNG THỊNH

 

MELODY RESIDENCES 
NGUYỄN THỊ HẢI YẾN

Trước khi mua và sống tại căn hộ Melody Residences của Tập đoàn Hưng Thịnh, tôi cũng đã sống ở nhiều khu chung cư khác. Ngày trước cứ nghĩ rằng không có căn hộ nào tiện nghi và thoải mái hơn nơi đang ở, nhưng khi tính đi đầu tư, tìm kiếm căn hộ mua để cho thuê, tôi sực “bừng tỉnh” trước sự thoải mái và bình an với không gian sống nơi đây. Không chỉ cảm thấy thực sự an tâm khi các con tôi được vui đùa thoả thích trong khu vui chơi dành cho trẻ, tôi còn được mãn nhãn với khuôn viên cây xanh, hồ bơi trong lành trước ban công căn hộ. Lúc bấy giờ tôi đã thay đổi ý định ban đầu và quyết mua luôn căn hộ Melody Residences để ở, mặc dù giá trị của nó đã tăng cao.

———————————————————————————

CITIZEN.TS 
VÕ HOÀNG HUY

Là một trong những cư dân đầu tiên của khu căn hộ Citizen.TS từ tháng 7 năm 2017, chúng tôi gọi đó là "tổ ấm", là nơi Pepsi trải qua "tuổi lên ba đầy sắc màu".

 


“Pepsi ơi, cười lên Ba chụp gửi Bà Nội coi con ở nhà mới nè”, cu cậu cười tươi thích thú……

 


 Lần đầu tiên khai trương công viên trước khu căn hộ Citizen.TS, phấn khích không chịu nổi

 


Noel 2017 ấm áp với cây thông lung linh sắc màu trong ngôi nhà mới khang trang, tràn đầy hạnh phúc.

———————————————————————————

SKY CENTER
NGUYỄN PHẠM VỸ NGÂN

NHÀ là nơi mà ai cũng muốn trở về. Chính không gian sống và những con người nơi đây đã tạo nên một điều vô cùng thiêng liêng, gọi là NHÀ.

 

 

Không gian sống từ lâu đã trở thành yếu tố quan trọng để gắn kết tình yêu thương trong gia đình. Từ khi chuyển về căn hộ Sky Center, không gian sống tuyệt vời này đã giúp gia đình tôi ngày càng trở nên đầm ấm hơn, gần gũi, gắn kết hơn. Không chỉ vậy, những tiện ích như hồ bơi, siêu thị tiện lợi, sân thượng, tầm nhìn thoáng đãng… đã mang tới cho chúng tôi những giây phút bên nhau thật tuyệt, tâm hồn thật sự bình an, hạnh phúc. Không đâu tuyệt hơn là NHÀ. “Home is not a place, it’s a feeling”.

 

Cám ơn Hưng Thịnh và căn hộ Sky Center tuyệt vời này!

———————————————————————————

MELODY RESIDENCES 
NAM TRUNG

 Khoảnh khắc gia đình sum vầy dịp Giáng sinh 2017 sau khi nhận nhà vào tháng 11/2017

 

 

 

———————————————————————————

MELODY RESIDENCES 
QUẢNG MINH NHỰT

Chúng tôi, một gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn sau nhiều lần đắn đo đã chọn dự án căn hộ Melody Residences làm chốn an cư. Và cho đến nay, chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng vì sau mỗi ngày học tập và làm việc được trở về tổ ấm yêu thương, tận hưởng các tiện ích và những giai điệu cuộc sống yên bình bên gia đình, đúng như tên gọi của khu căn hộ này đã mang lại.

 


Bàn ăn – nơi gia đình chúng tôi cùng nhau chia sẻ niềm vui sau một ngày dài học tập và làm việc

 


Góc giải trí của các thành viên trong gia đình

 


Những tiện ích của Melody Residences mang lại năng lượng cho một ngày mới