VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL TẠI QUY NHƠN ?

KHÁI NIỆM VỀ CONDOTEL

Condotel là một từ viết tắt của hai từ ghép Condo và Hotel = Condotel (tương tự như Mini Hotel = Motel). Dịch ra nó có nghĩa là Khách sạn căn hộ hoặc Khu căn hộ Khách sạn Condotel là một dạng khách sạn nhưng các phòng tại đây đều được thiết kế như những căn hộ, tức là đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp với đầy đủ dụng cụ nấu nướng, đặc biệt Condotel cho phép du khách mang thực phẩm bên ngoài vào nấu nướng trong căn hộ. Tại đây vẫn có đơn vị quản lý chuyên nghiệp như những khách sạn cao cấp – Tập trung chủ yếu trong các khu nghỉ dưỡng, resort tại khu du lịch, danh lam thắng cảnh –  Được hoạt động theo hình thức TimeShare.

Timeshares là các phần tài sản và các địa điểm khu du lịch (Resorts, Hotel, Condotel) được sở hữu bởi một nhóm người. Mỗi người có quyền sở hữu một vị trí tại Resort, Hotel, Condotel khi trả một số tiền để được sở hữu, thông thường mỗi năm. Timeshares có thể là một điểm đến tuyệt vời khi đi du lịch một mình, hoặc một chuyến đi du lịch gia đình. Timeshare tạo cho mọi người cơ hội để mua một thời gian du lich tại phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp. Những chủ sở hữu căn hộ Condotel tham gia chương trình Timeshare có thể làm những gì họ muốn với quyền sở hữu kỳ nghỉ du lịch của họ, thậm chí là cho thuê. Đây là điều cơ bản của Timeshare đi nghỉ du lịch và cho thuê. – Được mua quyền sở hữu căn hộ Condotel để sử dụng hoặc cho thuê lại– Condotel được sử dụng tiện ích chung toàn khu – Condotel mang lại yếu tố sinh lời cao ngất ngưởng, gần như là luôn luôn và không có thời gian cố định.

CONDOTEL HOẠT ĐỘNG RA SAO ?

Condotel hoạt động giống như một khác sạn, resort bình thường. Chỉ khác biệt là mỗi căn hộ Condotel sẽ có một chủ sở hữu riêng, không phải một chủ sở hữu toàn bộ resort hay khách sạn như thông thường.

 

Mặc dù một khu Condotel sẽ có rất nhiều chủ sở hữu, nhưng tất cả Condotel sẽ do một đơn vị quản lý chuyên nghiệp chịu trách nhiệm việc khai thác và điều hành hoạt động tại đây.

Sở hữu một căn hộ Condotel tại dự án Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng hoàn toàn giống như khi bạn mua một căn hộ chung cư ở thành phố, được cấp giấy hoặc hợp đồng sở hữu. Chỉ khác ở chỗ Condotel sẽ luôn sinh lời cho bạn, và bạn chẳng cần bận tâm việc cho ai thuê, thu tiền ra sao, quản lý tài sản và nó hoạt động như thế nào, vì tất cả đã có đơn vị quản lý thay bạn thực hiện.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL TẠI QUY NHƠN NGAY HÔM NAY?

Một khu vực đang có nhiều tiềm năng phát triển về du lịch sẽ là nơi những Condotel được phát huy tối đa thế mạnh của mình. Đối với thành phố Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định, được xem là vùng đất trù phú bậc nhất miền Trung với khối tài sản thiên niên to lớn và quý báu, nổi bật nhất là bờ biển dài có nhiều bãi tắm đẹp và địa hình núi xen kẽ đồng bằng tạo nên cảnh quan đa dạng, hệ sinh thái độc đáo. Ngoài ra, Quy Nhơn còn được bình chọn là trung tâm kinh tế biển duy nhất của Việt Nam và một trong chín địa điểm du lịch mới lạ trên toàn Đông Nam Á.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư với hình thức TimeShare thì yếu tố quan trọng nhất sẽ là  năng lực của đơn vị quản lý Condotel có đủ năng lực chuyên môn cao để mang lại lợi nhuận khổng lồ cho bạn hay không. 

LỢI ÍCH CONDOTEL TẠI KHU NGHỈ DƯỠNG QUY NHƠN CÓ THỂ MANG LẠI?

Với bất kỳ dự án BĐS nào, thời điểm giá thấp và nhiều ưu đãi nhất chính là thời điểm dự án mới hoàn tất Giai Đoạn 1, đó là thời điểm đầu tư hiệu quả nhất so với khoảng thời gian Giai Đoạn 2 trở đi. Khi hoàn thành Khu Nghỉ Dưỡng ngay lập tức mang đến luồng sinh khí mạnh mẽ cho toàn khu vực tỉnh Bình Định.

Ngoài giá mua hợp lý chỉ từ 1,5 tỷ đồng – thấp hơn gấp đôi so với Condotel ở các dự án Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng khác, đầu tư tại Condotel Quy Nhơn còn mang lại những lợi ích thiết thực như

  • Quyền sở hữu căn hộ vô thời hạn, có sổ đỏ đi kèm.
  • Hỗ trợ vay bởi ngân hàng BIDV 70% giá trị Condotel, với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn nợ gốc nửa năm.
  • Cam kết sinh lời ít nhất 10% mỗi năm. Như vậy chỉ với số vốn từ 450 triệu (đã hỗ trợ vay), trong vòng 10 năm chủ sở hữu Condotel có thể đầu tư được tối thiểu 1.5 tỷ.
  • Sau năm thứ 11, khoản lợi nhuận từ hoạt động của Condotel sẽ được chia tới 70% cho chủ sở hữu.
  • Đặc biệt, chủ sở hữu được thưởng nóng 150 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 10 năm tại chính căn hộ Condotel mình sở hữu.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Property X

HOTLINE: 0909 142 274